map Số 2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Đầu giả Manơcanh cho spa

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Đầu Manocanh Đầu manocanh cho spa Đầu manocanh học nối mi Đầu manocanh học trang điểm Giá bán: 140.000đ Giá thị trường: 150.000đ  
140.000₫ 150.000₫

Đầu manocanh là một trong bộ sản phẩm da nhân tạo dùng trong học và thực hành phun xăm, phun thêu, và điêu khắc chân mày, môi, mí. 

Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bởi đã có hình hài chuẩn của mày, mắt, môi, mí. Khách hàng có thể thoải mái tạo dáng trên đầu manocanh

Đầu manocanh cho spa

Đầu manocanh cho spa

Đầu manocanh học trang điểm 

- Đối với các bạn học viên: Đang theo học ở các viện thẩm mỹ hay các spa chuyên nghiệp thì việc thực hành luôn cần thiết để nâng cao tay nghề. Nhưng thực hành ở đâu? Chưa chắc là đơn giản. Vì thế đầu canh nối mi ra đời là giải pháp giúp việc thực hành nối mi đơn giản hơn bao giờ hết.

- Kích thước: 24*15cm

- Trọng lượng khoảng: 500g

- Chất liệu: silicon

đầu manocanh cho spa

Đầu manocanh cho spa

Mua đầu manocanh ở đâu là câu hỏi của nhiều người vì vậy tại cửa hàng thiết bị thẩm mỹ Hà Nam chúng tôi cung cấp đầy đủ hàng và chất lượng tốt nhất

- Đầu manocanh dùng để trang điểm, nối mi, châm cứu,...

- Đối với các viện thẩm mỹ, spa: Giúp đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên. Làm tăng chất lượng nối mi cho khách hàng.

- Đầu canh nối mi còn dùng để trưng bày, làm mẫu khuôn mặt để phun xăm như: phun xăm mày, mí, môi… Đồng thời đầu canh nối mi cũng có thể dùng để tập massage đối với các bạn theo ngành này.

đầu manocanh giá rẻ

Đầu manocanh giá rẻ

Đầu Masa

Đầu Manocanh giá tốt

Ngoài đầu manocanh cho spa cửa hàng thiết bị thẩm mỹ Hà Nam còn cung cấp rất nhiều các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị cho các spa và cho việc làm đẹp cá nhân. Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng rộng khắp 64 tỉnh thành của cả nước.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ cửa hàng Thiết bị thẩm mỹ Hà Nam.

Địa chỉ: Số 2 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0977678940

Zalo: 0977478940

Email: dunghn889@gmail.com

Wedsite: https://thietbithammyhanam.com

Page: Thiết bị thẩm mỹ Hà Nam

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0977678940