map Số 2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bồn tắm gỗ xông hơi cho spa

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Bồn tắm gỗ là một biện pháp được nhiều người sử dụng hiện nay để chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị các chứng mất ngủ kinh niên, giúp giảm stress, thư giãn và giúp tinh thần phấn chấn hơn. Bồn tắm xông hơi bằng gỗ phù hợp cho phòng xông hơi cá nhân dùng tại nhà cũng như tại spa và các thẩm mỹ viện. Bồn tắm xông hơi bằng gỗ cho spa Bồn tắm xông hơi - Chất liệu: gỗ thông cao cấp - Bảo hành: 12 tháng - Đơn vị phân phối: cửa hàng thiết bị thẩm mỹ Hà Nam - Được làm từ chất liệu gỗ...
Liên hệ

Bồn tắm gỗ là một biện pháp được nhiều người sử dụng hiện nay để chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị các chứng mất ngủ kinh niên, giúp giảm stress, thư giãn và giúp tinh thần phấn chấn hơn. Bồn tắm xông hơi bằng gỗ phù hợp cho phòng xông hơi cá nhân dùng tại nhà cũng như tại spa và các thẩm mỹ viện.

Bồn tắm xông hơi bằng gỗ cho spa

Bồn tắm xông hơi bằng gỗ cho spa

Bồn tắm xông hơi

Chất liệu: gỗ thông cao cấp

Bảo hành: 12 tháng

Đơn vị phân phối: cửa hàng thiết bị thẩm mỹ Hà Nam

- Được làm từ chất liệu gỗ thông cao cấp đã qua xử lý giúp sử dụng bền lâu trong môi trường ẩm ướt.

- Thiết kế hợp lý để dễ di chuyển và vệ sinh.

- Có kích thước phù hợp với đôi chân người Việt dễ dàng mang đến sự thư giãn, thoải mái khi ngâm chân: Kích thước: 100Cm x 60Cm x 65Cm.

- Dạng bồn ô van, thích hợp cho nghỉ ngơi thư giãn.

Bồn tắm xông hơi bằng gỗ

Bồn tắm xông hơi bằng gỗ 
 

Tính năng của bồn tắm xông hơi bằng gỗ

- Được làm từ chất liệu gỗ thông giúp sử dụng bền lâu trong môi trường ẩm ướt. Mùi gỗ tự nhiên của sản phẩm tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với mọi đối tượng. 

- Bồn tắm xông hơi bằng gỗ có thiết kế hợp lý dễ di chuyển và vệ sinh sau khi sử dụng, kích thước phù hợp với đôi chân người Việt, giúp người dùng dễ dàng thư giãn và thoải mái ngâm chân.

- Sử dụng ngâm kết hợp cùng tinh dầu, muối khoáng và các loại thảo mộc thiên nhiên giúp thư giãn, giảm stress, mang lại sự khỏe mạnh cho đôi chân mà còn hỗ trợ tích cực phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh tật.

bồn tắm gỗ

Bồn tắm bằng gỗ thông

Ngoài bồn gỗ xông hơi  cửa hàng thiết bị thẩm mỹ Hà Nam còn cung cấp rất nhiều các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị cho các spa và cho việc làm đẹp cá nhân. Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng rộng khắp 64 tỉnh thành của cả nước.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ cửa hàng Thiết bị thẩm mỹ Hà Nam.

Địa chỉ: Số 2 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0977678940

Zalo: 0977678940

Email: dunghn889@gmail.com

Wedsite: https://thietbithammyhanam.com

Page: Thiết bị thẩm mỹ Hà Nam

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0977678940