map Số 2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Đèn xông tinh dầu spa

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Đèn xông tinh dầu không chỉ có tác dụng thư giãn, xoa dịu tinh thần giúp bạn có một giấc ngủ sâu để phục hồi năng lượng, đèn xông tinh dầu còn được sử dụng để trang trí không gian nội thất, spa, quán café… đầy sang trọng và ấm cúng.  Đèn xông tinh dầu  Tại sao đèn xông tinh dầu cắm điện lại được ưa chuộng vậy? Đèn xông tinh dầu ngày càng được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, spa, khách sạn, công ty … như một liệu pháp tốt để giúp bạn phục hồi lại sinh khí cho những ngày...
100.000₫ 150.000₫

Đèn xông tinh dầu không chỉ có tác dụng thư giãn, xoa dịu tinh thần giúp bạn có một giấc ngủ sâu để phục hồi năng lượng, đèn xông tinh dầu còn được sử dụng để trang trí không gian nội thất, spa, quán café… đầy sang trọng và ấm cúng. 

đèn xông tinh dầu spa

Đèn xông tinh dầu 

Tại sao đèn xông tinh dầu cắm điện lại được ưa chuộng vậy?

Đèn xông tinh dầu ngày càng được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, spa, khách sạn, công ty … như một liệu pháp tốt để giúp bạn phục hồi lại sinh khí cho những ngày làm việc hiệu quả tiếp theo. Bạn cũng có thể sử dụng đèn xông tinh dầu để xua đuổi muỗi, côn trùng cũng như phòng chống các triệu chứng của bệnh cảm cúm thông thường.

đèn xông tinh dầu spa

Đèn xông tinh dầu cắm điện

 Đèn xông tinh dầu là vật dụng không thiểu thiểu của các spa 

Ngay cả khi không sử dụng tinh dầu, bạn cũng có thể đặt chúng ở nơi phòng khách, hàng lang hay cầu thang như một vật trang trí, tạo không gian huyền ảo và lấp lánh.  

đèn xông tinh dầu spa

Đèn xông hơi tinh dầu

Ngoài đèn xông tinh dầu cửa hàng thiết bị thẩm mỹ Hà Nam còn cung cấp rất nhiều các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị cho các spa và cho việc làm đẹp cá nhân. Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng rộng khắp 64 tỉnh thành của cả nước.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ cửa hàng Thiết bị thẩm mỹ Hà Nam.

Địa chỉ: Số 2 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0977678940

Zalo: 0977478940

Email: dunghn889@gmail.com

Wedsite: https://thietbithammyhanam.com

Page: Thiết bị thẩm mỹ Hà Nam

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0977678940