map Số 2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

MÁY SOI DA MINI

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Máy soi da mini cầm tay 3D kết nối USB trực tiếp dùng 2 đầu soi 50X dùng soi phân tích tình trạng da và 200X dùng để kiểm tra tình trạng da đầu và tóc. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
950.000₫ 1.200.000₫

Máy soi da mini cầm tay 3D kết nối USB trực tiếp dùng 2 đầu soi 50X dùng soi phân tích tình trạng da và 200X dùng để kiểm tra tình trạng da đầu và tóc. Đây là máy soi da kết nối trực tiếp máy vi tính không cần qua bộ giải mã tiện lợi cho các nhà mua bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa.

máy soi da cá nhân

Máy soi da cá nhân cầm tay

Máy soi da trực tiếp mini qua USB thể hiện hình ảnh rõ nén 3 chiều (3D0 có độ sâu hình ảnh dễ dàng phân tích sự thay đổi tình trạng da trong ngành thẩm mỹ và da liễu, cho phép bạn trình bày cho khách hàng những tổn thương của tình trạng da và qua đó đưa ra lời khuyên cho khách hàng lựa chọn mỹ phẩm hoặc điều trị phù hợp tốt nhất phục hồi làn da tươi mịn trở lại.

– Máy soi da cá nhân cầm tay kết nối USB qua máy tính mà không qua bộ giải mã cồng kềnh có 2 đầu soi gồm đầu 50X chuyên dùng cho soi phân tích da và 1 đầu phóng đại 200X dùng để phân tích tình trạng tóc và da đầu.

– Việc sử dụng máy soi da mặt mini cầm tay 3D nhỏ gọn giúp ích rất nhiều cho bạn, tạo thuận tiện trong việc di chuyển, lưu trữ mà không phải lúc nào anh/chị có thể mang vác đi xa được.

máy so da mini cầm tay

Máy soi da mini cầm tay

Phân tích sử dụng máy soi da:

– Đầu phóng đại 50 lần (50X): da lão hóa, nếp nhăn sâu, da dầu, da khô, day nhạy cảm, mụn trứng ca, rối loạn sắc tố da, lỗ chân lông to, nám,..

– Đầu phóng đại 200 lần (200X): kiểm tra tình trạng tóc nhiễm khuẩn, tóc chẻ ngọn, da đầu tiết quá nhiều dầu, nang lông bị tắt nghẽn,..

máy soi da cá nhân cầm tay

Máy soi da cá nhân cầm tay

Nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng máy kiểm tra da tóc USB 3D:

– Khi kiểm tra da và tóc phải cần một công cụ phân tích soi da chính xác, do đó cần phải cẩn thận bảo vệ thân tay cầm tránh bụi rơi vào chính và thấu kính quang học để không làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

– Khi sử dụng tay cầm soi da tóc kết nối máy vi tính qua USB, nên chọn các ống kính phóng đại phù hợp nhất; bạn cần phải hiểu rõ là đầu phóng đại 50X sử dụng để kiểm tra phân tích da và đầu phóng đại 200X dùng để kiểm tra tình trạng tóc nang lông.

– Đâu camera soi kiểm tra da trên máy soi da trực tiếp USB (tay cầm soi da) phải được giữ sạch sẽ

– Xin đọc kỹ những tính năng, cách điều chỉnh sao cho phù hợp với từng đối tượng để cho ra hình ảnh chính xác, trung thực. Những thiệt hại do con người gây ra như rơi rớt vỡ chúng tôi không chịu trách nhiệm. Những bộ phận bị thiệt hại có thể mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

 

Bảo hành sản phẩm máy soi da trực tiếp USB 3D là 12 tháng.

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0977678940